Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng và hiện đại được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Gal Marom

Chúng tôi đã xem qua các thiết kế của kiến trúc sư đến từ Israel Gal Marom và thấy đây là một con người tài năng. Với thiết kế nội ngoại thất hiện đại, cửa sổ kính từ sàn đến trần, rất nhiều cửa sổ thông gió, bể bơi rộng, và cảnh quan đẹp dường như là những đặc điểm chung của hầu hết các thiết kế nhà thiết kế này

… thiết kế đã xem xét tác động của các yếu tố tự nhiên vào căn biệt thự, bao gồm hướng gió, ánh sáng mặt trời và ánh sáng tự nhiên cho phép người dùng tận hưởng gió biển và thông gió tự nhiên. Không gian nội thất và ngoại thất được thiết kế ăn khớp với nhau . Cấu trúc tối thiểu, các bức tường trong suốt và khung cảnh dài đến sân và hồ bơi giúp làm mờ đường biên giữa bên trong và bên ngoài. Một bức tường đa chức năng kéo dài từ một phía của ngôi nhà sang phía bên kia được nhìn thấy như thể nó đang nổi. Bức tường được bao phủ bằng các tấm nhôm ở nhiều phần khác nhau. Những phần này có một mặt thẩm mỹ tạo ra cảnh quan ngoạn như là một trong những đang nhìn vào lối vào của ngôi nhà. Trên hết, các cấu hình được cách điện và có vai trò giảm lượng năng lượng bị mất trong nhà. Các vật liệu được sử dụng là cơ bản và tự nhiên – gỗ tếch, nhôm, thủy tinh và lát sàn bằng vật liệu bazan màu xám.

Công ty này đã hoàn thành thiết kế của biệt thự 600 mét vuông này vào năm 2016.

Biệt thự nằm trong khu sân Golf mới tại Ceasaria, và sân sau của ngôi biệ t thự đối mặt với sân golf. Nó được thiết kế như một khối điêu khắc bịt kín trên đường phố được bao phủ trong một tấm đồng. Các cổng dẫn đến một sân bao quanh, kèm theo hai cửa bằng đồng cao 4m. Sân tạo ra một vùng đệm giữa nhà và đường phố. Một khi vào nhà một vista không bị gián đoạn của hồ bơi vô cực, sân và sân golf được phơi bày. Tương tự như mặt phố, phần lớn căn nhà được phủ bằng tấm đồng. Đồng cũng được sử dụng cho khung cửa sổ để tạo ra một cái nhìn toàn diện cho ngôi nhà. Thiết kế nội thất của ngôi nhà được đặc trưng bởi bảng màu xám trắng với các vật liệu và kết cấu khác nhau.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s